fbpx

HIFU พร้อมโบท็อกกราม หน้าเรียว x2

hifu โบกราม

ถ้าคุณอยากใบหน้าเรียวและได้รูป กรอบหน้าชัดมากขึ้น ในปัจจุบันมีวิธีการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัดมากมาย ทางเลือกที่ได้รับความนิยมที่สุด 2 วิธี ที่ทำพร้อมๆกัน ได้แก่ การฉีดโบท็อกซ์ที่กล้ามเนื้อกราม และการยกกระชับด้วยไฮฟู (HIFU) การรักษาด้วยสองวิธีการนี้สามารถช่วยให้คุณมีใบหน้าเรียวรูปตัว V ที่ต้องการได้ ในบทความนี้ เราจะมาดูประโยชน์ กระบวนการ และผลลัพธ์ของการรักษาด้วยโบท็อกซ์ไปพร้อมๆกับไฮฟู

HIFU และ BOTOX คืออะไร?

HIFU หรือ High-Intensity Focus Ultrasound คือ เครื่องมือยกกระชับที่ไม่รุกรานโดยใช้พลังงานอัลตราซาวนด์ที่มุ่งเน้นเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นลึกของผิวหนัง ด้วยการส่งพลังงานอัลตราซาวนด์ที่แม่นยำในระดับความลึกที่เฉพาะเจาะจง HIFU กระชับและยกกระชับผิว ปรับปรุงโครงหน้าและส่งเสริมรูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการรักษาผิวที่หย่อนคล้อยและทำให้ใบหน้าเรียวขึ้น

BOTOX คือ โบท็อกซ์เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่ได้จากแบคทีเรีย Clostridium botulinum เมื่อฉีดเข้าไปในกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน จะช่วยคลายกล้ามเนื้อชั่วคราวและลดการปรากฏของริ้วรอยและร่องลึก การฉีดโบท็อกซ์ยังสามารถใช้เพื่อปรับรูปร่างและปรับรูปหน้าได้ด้วยการกำหนดเป้าหมายที่กล้ามเนื้อกราม ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องต่อความบานของใบหน้าส่วนล่าง

ประโยชน์ของการใช้ BOTOX และ HIFU ร่วมกัน

  • ผลลัพธ์ที่ได้ไวกว่า: ด้วยการรวม Botox และ HIFU เข้าด้วยกันในการรักษาเพียงครั้งเดียว จะได้ผลลัพธ์สูงสุดจากทั้งสองการรักษา โบท็อกซ์ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อกราม และลดขนาดของใบหน้าส่วนล่าง ในขณะที่ HIFU ยกกระชับผิวให้กรอบหน้าชัดยิ่งขึ้นไปอีก
  • สะดวกสบายไม่ต้องพักฟื้น: การรวม Botox และ HIFU เข้าไว้ด้วยกันในการรักษาครั้งเดียวช่วยประหยัดเวลาและไม่ต้องพักฟื้น
โบท็อก บริเวณ

ขั้นตอนการรักษา BOTOX พร้อม HIFU

  1. การปรึกษาแพทย์: แพทย์ผู้มีประสบการณ์ที่เดอะคอนเนคชั่นคลินิกภูเก็ต ให้คำปรึกษาเรื่องกรอบหน้า ประเมินความกังวลเกี่ยวกับใบหน้าของคุณ หารือเกี่ยวกับเป้าหมายของคุณ และพิจารณาว่าการฉีดโบท็อกซ์ร้วมกับทำ HIFU นั้นเหมาะสมกับคุณหรือไม่
  2. HIFU ทำเป็นอย่างแรก เนื่องจากความร้อนจาก HIFU อาจทำให้ประสิทธิภาพของโบท็อกซ์ลดลงได้ HIFU จะส่งพลังงานอัลตราซาวนด์แบบเข้มไปที่ชั้นลึก SMAS กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระชับกรอบหน้า ผลลัพธ์หลังยิงจะกระชับขึ้นทันที 20% และยังคงดีขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงหลายสัปดาห์เนื่องจากมีการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนเต็มที่ที่ 1-2 เดือน
  3. หลังจากทำ HIFU แล้วจะฉีดโบท็อกซ์เข้าไปในกล้ามเนื้อกรามข้างละ 25-30 ยูนิต โดยหวังผลให้กรามค่อยๆเล็กลง โดยปกติใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือนเพื่อให้กรามเล็กลง ส่งผลให้ใบหน้าส่วนล่างเห็นกรอบหน้าที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ขั้นตอนนี้ค่อนข้างรวดเร็วและมีเจ็บเล็กน้อย ผลลัพธ์อาจอยู่ได้นาน 3-6 เดือน
  4. การฟื้นตัวและผลลัพธ์: ทั้งการรักษาด้วยโบท็อกซ์และ HIFU ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ บางคนอาจมีอาการแดงเล็กน้อยหรือบวม แต่อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นชั่วคราวและมักจะหายไปภายใน 1-2 วัน เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อการผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น คุณจะสังเกตได้ว่าโครงหน้าของคุณดีขึ้นทีละน้อย ทำให้ได้กรอบหน้าที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และผลลัพธ์คงอยู่ได้ที่ 6 เดือน ถึง 1 ปี

ทำไมต้องเลือก The Connection Clinic ภูเก็ตสำหรับการรักษาด้วย Botox และ HIFU

The Connection Clinic ภูเก็ตเป็นคลินิกที่เชื่อถือได้สำหรับการรักษาแบบผสมผสานระหว่างโบท็อกซ์และ HIFU ดึงยาโบท็อกซ์ต่อหน้า เช็คยาแท้ได้ ได้ยูนิตตามที่ซื้อ และเครื่องมือแพทย์มี อย.ไทย ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของพวกเขามีประสบการณ์มากมายในการฟื้นฟูผิวหน้าและมุ่งมั่นที่จะให้การดูแลเฉพาะบุคคล เมื่อเลือก The Connection Clinic ภูเก็ต คุณจะสบายใจได้เมื่อรู้ว่าคุณอยู่ในมือของมืออาชีพที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

สรุป

การผสมผสานการฉีดโบท็อกซ์ที่กล้ามเนื้อกรามร่วมกับการยิง HIFU ในการรักษาครั้งเดียวเป็นการรักษาที่มีผลลัพธ์ที่ดี ช่วยให้ใบหน้ากระชับ กรอบหน้าเห็นชัดมากยิ่งขึ้น ดูอ่อนเยาว์ลง การทำงานร่วมกันระหว่างสองอย่างนี้ช่วยเพิ่มผลลัพธ์ มอบการฟื้นฟูอย่างรอบด้าน โดยการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่ The Connection Clinic ภูเก็ต เพื่อได้รับผลการเปลี่ยนแปลงของการรวมโบท็อกซ์และ HIFU และคืนรูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์และสวยงามของคุณ 👉 โปรโมชั่นโบท็อกและHIFU