fbpx

เลเซอร์ขน ภูเก็ต ที่ไหนดี?

เลเซอร์ขน ภูเก็ต

เลเซอร์ขนภูเก็ตที่ไหนดี? เบื่อมั้ย? กับการต้องโกน แว็กซ์ หรือถอนขนที่ไม่ต้องการตลอดเวลาหรือไม่? การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นวิธีแก้ปัญหาระยะยาวที่มีประสิทธิภาพและสะดวก ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจประโยชน์ของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ความยาวคลื่น Diode 3 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยของ The Connection Clinic ภูเก็ตไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มใช้เลเซอร์กำจัดขนหรือกำลังพิจารณาเป็นทางเลือกอื่น อ่านต่อเพื่อดูว่าการรักษาด้วยเลเซอรร์ขนนี้สามารถช่วยให้คุณมีผิวที่เรียบเนียนไร้ขนได้อย่างไร?

เลเซอร์ขน คือ อะไร? ทำงานอย่างไร?

เลเซอร์ขน คือ เทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อส่งพลังงานลงไปยังรากขนโดยอาศัยขนเป็นตัวนำพลังงาน เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นผม ตั้งแต่อดีตมีการพัฒนาเลเซอร์ขนโดยเรียงตามเทคโนโลยีการผลิตจากเก่ามาใหม่ได้ดังนี้

 • IPL (Intense pulse light) เป็นพลังงานแสงที่ปล่อยออกมาเหมือนแสงแฟลช ไม่ถือว่าเป็นเลเซอร์ มีหลายคลื่นความยาวปนกันออกมา ซึ่งในนั้นมีคลื่นที่พอจะช่วยกำจัดขนได้อยู่ด้วย แต่ประสิทธิภาพไม่ได้ดีมาก และยังมีผลค้างเคียงคือความร้อน ผิวอาจไหม้ได้ด้วย
 • Diode 808 nm เป็นเลเซอร์ขนความยาวคลื่นเดียวที่พัฒนาต่อมาจาก IPL โดยการกรองเอาเฉพาะเลเซอร์ 808 เพื่อเอามาใช้ในการกำจัดขนขนาดกลาง ซึ่งอาจจะใช้ได้ไม่ดีในขนที่แข็งมากเช่นขนหนวด
 • Long Pulse ND:YAG 1064 nm เป็นเลเซอร์ที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดขนแข็งโดยเฉพาะ เพราะขนหนวด ขนน้องสาว แต่ข้อเสียคือไม่สามารถกำจัดขนอ่อน หรือกลาง เช่น ขนรักแร้ หรือขนแขนได้ และระหว่างทำค่อนข้างเจ็บเหมือนโดนหนังยางดีดแรงๆ
 • เลเซอร์ขน 3 พลังงาน เป็นการรวมข้อดีของแต่ละความยามคลื่น ได้แก่ 755 nm 808 nm และ 1064 nm เพื่อกำจัดขนที่ไม่ต้องการได้ทุกรูปแบบทั้งขนอ่อน ขนกลาง และขนแข็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัยสำหรับสภาพผิวและสีผมต่างๆ ความยาวคลื่นแต่ละช่วงมุ่งไปที่ความลึกของรากขนโดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจถึงการครอบคลุมที่ครอบคลุมและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
เลเซอร์ขน 3 พลังงาน

เลเซอร์ขน 3 ความยาวคลื่นดีอย่างไร?

 • ประสิทธิภาพสูง: เลเซอร์ขน 3 พลังงาน ใช้งานได้หลากหลายและเหมาะกับสภาพผิวและสีผมที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะมีผิวขาวหรือผิวคล้ำ หรือผมสีอ่อนหรือหยาบ เทคโนโลยีนี้สามารถจัดการกับความต้องการเฉพาะของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ประหยัดเวลา: การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ขน 3 พลังงาน มีหัวปล่อยพพลังงานขนาดใหญ่กว่าเลเซอร์ชนิดอื่น ช่วยให้ครอบคลุมพื้นที่การรักษาที่ใหญ่ขึ้นในเวลาอันสั้น ซึ่งหมายถึงจำนวนรอบการรักษาที่น้อยลงและผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น ช่วยให้คุณประหยัดเวลามากขึ้น
 • ความแม่นยำและความปลอดภัย: เลเซอร์ขน 3 พลังงาน ให้พลังงานที่แม่นยำจำเพาะต่อขนและรากขน ลดความเสี่ยงของความเสียหายต่อผิวหนังโดยรอบ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การรักษาที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย
 • ผลลัพธ์ที่ยาวนาน: ต่างจากวิธีกำจัดขนชั่วคราว เช่น การโกนหรือแว็กซ์ การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ขน 3 พลังงาน ให้ผลลัพธ์ระยะยาว เมื่อรากขนถูกทำลายอย่างถาวร รูขุมขนถูกปิด การงอกใหม่ของเส้นผมจะละเอียดขึ้น เบาขึ้นหรืออาจไม่กลับมาขึ้นอีกเลย และสังเกตเห็นได้น้อยลงเมื่อเวลาผ่านไป
เลเซอร์ขน ภูเก็ต

The Connection Clinic ภูเก็ต ผู้ให้บริการเลเซอร์กำจัดขนที่คุณวางใจได้

The Connection Clinic ภูเก็ต ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในการใช้เลเซอร์ขน 3 พลังงาน เพื่อให้การดูแลเป็นพิเศษและผลลัพธ์ที่โดดเด่น ทีมพยาบาลผู้ปฏิบัติงานที่มีทักษะที่ผ่านการอบรมมาตรฐาน เข้าใจถึงความสำคัญของการปรับแผนการรักษาให้เหมาะกับแต่ละบุคคล เพื่อให้มั่นใจถึงการดูแลส่วนบุคคลและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 👉🏻 โปรโมชั่นเลเซอร์ขน

4 ขั้นตอนการเลเซอร์ขนที่ The Connection Clinic ภูเก็ต

 1. การให้คำปรึกษา: ในระหว่างการให้คำปรึกษาเบื้องต้น แพทย์จะประเมินประเภทเส้นผมและผิวของคุณ หารือเกี่ยวกับความคาดหวังของคุณ และพิจารณาคุณสมบัติของคุณสำหรับการรักษา พวกเขาจะให้ภาพรวมที่ครอบคลุมของขั้นตอนและตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมี
 2. การวางแผนการรักษา: จากการประเมิน แพทย์จะสร้างแผนการรักษาแบบเฉพาะบุคคล ทีมพยาบาลจะกำหนดความยาวคลื่นและพารามิเตอร์การรักษาที่เหมาะสมตามความต้องการเฉพาะผิวของคุณ
 3. ขั้นตอน: ในวันทำการรักษา พยาบาลจะโกนขน ใช้เจลทำความเย็นในบริเวณที่ทำการรักษาและใช้เลเซอร์ขน 3 พลังงานที่ตั้งค่าพลังงานเหมาะสม เพื่อกำหนดเป้าหมายไปยังขนและรากขนที่ไม่ต้องการ พลังงานเลเซอร์จะถูกส่งไปยังรูขุมขน เพื่อทำลายรากขนได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำร้ายผิวหนังโดยรอบ โดยใช้เวลาประมาณ 5-30 นาที ขึ้นกับขนาดพื้นที่ที่รักษา
 4. การพักฟื้นและการดูแลหลังการรักษา: หลังการรักษา คุณอาจพบรอยแดงชั่วคราวหรือความไวของผิวหนังเล็กน้อยในบริเวณที่ทำการรักษา พยาบาลจะให้คำแนะนำการดูแลหลังการรักษา รวมถึงคำแนะนำสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและการป้องกันแสงแดด เพื่อให้มั่นใจว่าการรักษาที่เหมาะสมและผลลัพธ์ที่ยาวนาน

สรุป

เลเซอร์ขน ภูเก็ต ที่ The Connection Clinic ภูเก็ต คือคำตอบ! หากคุณเบื่อกับขั้นตอนการกำจัดขนชั่วคราวที่ซ้ำซากและใช้เวลานาน เลเซอร์ขน 3 พลังงาน เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และใช้งานได้ยาวนาน ด้วยเทคโนโลยีที่รวม 3 ความยาวคลื่น การกำหนดเป้าหมายส่งพลังงานแม่นยำที่รากขน และความเชี่ยวชาญของผู้ประกอบวิชาชีพที่เชี่ยวชาญ คุณจึงสามารถมีผิวที่เรียบเนียนปราศจากขนได้อย่างมั่นใจ บอกลาเส้นขนที่ไม่ต้องการและรับความสะดวกและความมั่นใจในการกำจัดขนด้วยเลเซอร์