fbpx

Pico laser ภูเก็ต ยิงที่ไหนดี?

Pico laser ภูเก็ต

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา วงการแพทย์ผิวหนังได้เห็นความก้าวหน้าอันน่าทึ่งของเทคโนโลยีเลเซอร์ ซึ่งเป็นการปฏิวัติการรักษาทั่วทั้งโลก นวัตกรรมใหม่ล่าสุดนั่นก็ คือ Pico laser ซึ่งเป็นนวัตกรรมล้ำสมัยที่ได้รับความนิยมในด้านประสิทธิภาพในการจัดการกับปัญหาผิวต่างๆ

เมื่อพูดถึงการรักษาด้วย Pico laser ภูเก็ต The Connection Clinic โดดเด่นในฐานะคลินิกชั้นนำที่นำเสนอการรักษาที่ทันสมัยด้วย Pico Laser 300 ps “PICOHI 300ps” ของเกาหลี ในบทความนี้ เราจะสำรวจประโยชน์ของการรักษาด้วยพิโคเลเซอร์ และเน้นว่าทำไม The Connection Clinic จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการด้านความงามของคุณ

Pico Laser คืออะไร?

Pico laser คือ Picosecond laser แสดงถึงก้าวกระโดดที่สำคัญในการรักษาด้วยเลเซอร์สำหรับผิวหนัง เลเซอร์แบบดั้งเดิมหรือที่รู้จักกันในชื่อของ Q-switch ทำงานในหน่วยนาโนวินาที (หนึ่งในพันล้านของวินาที) ในขณะที่ Pico laser ใช้เวลาเพียงพิโควินาที (หนึ่งในล้านล้านของวินาที) ความก้าวหน้านี้ช่วยให้ส่งพลังงานเลเซอร์เป็น Ultrashot pulse กล่าวคือ เลเซอร์กระทบผิวในระยะเวลาเพียง 300 พิโควินาที ส่งผลให้การรักษามีความแม่นยำ ประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้เม็ดสีแตกตัวได้ละเอียดกว่าเซลล์ในร่างกายจับทำลายได้ง่ายกว่า และเกิดผลข้างเคียงน้อยกว่าเลเซอร์ชนิดอื่นๆ

pico laser vs q switch

Pico laser ที่คลินิกเดอะคอนเนคชั่นภูเก็ตเลือก คือ?

The Connection Clinic ภูเก็ต มีความภาคภูมิใจในการนำเสนอ PICOHI 300 ps จากเกาหลี ซึ่งเป็นเครื่องมือแพทย์ที่ผ่าน USFDA (อย.อเมริกา) การขึ้นทะเบียนจาก อย.ไทย และมีชื่อเสียงในด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมพร้อมงานวิจัยรองรับมากมาย 👉🏻 จองโปรโมชั่นทดลองยิงครั้งแรก 3,990 บาทเท่านั้น

Pico laser picohi
Pico laser ภูเก็ต ที่ไหนดี
เปรียบเทียบ pico laser

ระบบเลเซอร์ของเครื่องได้รับการตรวจ Oscilloscope จากแลปให้พลังงานเลเซอร์ที่เสถียรที่ความยาวคลื่น 300 พิโควินาที ให้ Peak power สูงกว่า Pico laser ชนิดอื่นที่ 1.67 GW มากกว่า Q-switch และ Pico laser ชนิดอื่นๆ

pico laser peak power

Peak power ที่สูงของ PICOHI และการออกแบบเลนส์พิเศษ MLA ถึงสองหัว คือ VMLA และ ZMLA ที่ใช้สำหรับรักษาปัญหาหลุมสิวและรูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ทำให้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาที่น่าพึงพอใจ นอกจากนี้ PICOHI ยังมีหัวสำหรับการยิง Collimate และ Zoom สำหรับปัญหาผิวไม่กระจ่างใส รอยดำจากสิว กระและฝ้า หรือแม้กระทั่งลบรอยสัก

pico laser หลุมสิว

รีวิวผลลัพธ์ของ PICOHI จากการรักษาจริง

  • การกำจัดเม็ดสีแบบเฉพาะเจาะจง: การรักษาด้วย Pico laser นั้นยอดเยี่ยมในการรักษาเม็ดสีในรูปแบบต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงกระ รอยดำสิว รอยสัก และฝ้า การส่งพลังงานเลเซอร์อย่างรวดเร็วจะแบ่งเซลล์เม็ดสีออกเป็นอนุภาคเล็กๆ ทำให้กระบวนการทางธรรมชาติของร่างกายสามารถกำจัดเซลล์เหล่านี้ได้ง่ายขึ้น
รักษารอยดำสิว
  • การรักษาหลุมสิว: รอยแผลเป็นจากสิวอาจเป็นเรื่องที่น่าวิตกและส่งผลต่อความมั่นใจในตนเอง การรักษาด้วยพิโคเลเซอร์ เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ไม่ต้องพักฟื้นนาน สำหรับการรักษาหลุมสิว Pico laser Fractional mode หรือ หัว MLA ทั้งสองหัวของ PICOHI300ps จะส่งพลังงานลงไปใต้ผิวทำให้เกิด LIOBs ในแต่ละระดับของชั้นผิวช่วยให้ กระตุ้นให้เกิดการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน ส่งผลให้สร้างผิวหนังใหม่และช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น
รักษาหลุมสิว
  • การฟื้นฟูผิว: การรักษาด้วย Pico laser กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งเสริมการฟื้นฟูผิวโดยรวม สิ่งนี้นำไปสู่การปรับปรุงพื้นผิว ลดริ้วรอย และดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
  • การรักษารอยแผลเป็น: Pico laser ช่วยปรับสภาพผิวรอยแผลเป็นให้เรียบเนียนมากขึ้น และช่วยให้รอยแผลเป็นจางลงดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ให้ผลการรักษาดีมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้ Exosome ในการรักษาร่วม
รักษา รอยแผลเป็น
  • การลบรอยสัก: สามารถลบรอยสักที่ไม่ต้องการได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Pico laser พัลส์ที่มีพลังงานสูงจะสลายหมึกสักออกเป็นอนุภาคเล็กๆ ทำให้ร่างกายค่อยๆ กำจัดพวกมันออกไป เมื่อเทียบกับวิธีการลบรอยสักแบบดั้งเดิม การรักษาด้วยเลเซอร์ Pico ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วกว่าโดยมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด

ทำไมต้องเลือก Pico laser ภูเก็ตที่ The Connection Clinic?

คลินิกความงามภูเก็ต
  • ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์: The Connection Clinic ภูเก็ตมีทีมแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีทักษะสูงซึ่ง มีประสบการณ์ในการรักษาด้วย Pico laser ความเชี่ยวชาญของพวกเขารับประกันขั้นตอนที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพซึ่งปรับพลังงาน Pico laser ให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของผู้ป่วยแต่ละราย
  • สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย: คลินิกมีเครื่องมือแพทย์เทคโนโลยีล่าสุด เป็นไปตามมาตรฐานและความปลอดภัยระดับสากล สถานที่ตั้งใจกลางเมือง มีที่จอดรถ 20 คันและบรรยากาศที่เป็นมิตร The Connection Clinic ช่วยให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่แสนสะดวกสบาย
  • แผนการรักษาที่ออกแบบเฉพาะบุคคล: The Connection Clinic ภูเก็ตเชื่อมั่นในแนวทางการดูแลผู้ป่วยเฉพาะบุคคล ก่อนเริ่มการรักษาใด ๆ จะมีการให้คำปรึกษาอย่างละเอียดเพื่อประเมินข้อกังวลของแต่ละบุคคลและสร้างแผนการรักษาเฉพาะบุคคล
  • การดูแลหลังการรักษา: The Connection Clinic ภูเก็ตให้ความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ป่วย แม้ว่าการรักษาจะเสร็จสิ้นแล้วก็ตาม พวกเขาให้คำแนะนำการดูแลหลังการรักษาที่ครอบคลุมเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและการฟื้นตัวที่ราบรื่น

สรุป

Pico laser ภูเก็ต ต้องที่ The Connection Clinic เท่านั้น เทคโนโลยี Pico laser ล่าสุด ช่วยปรับปรุงคุณภาพผิวได้อย่างไร้ที่ติในราคาที่สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นกว่าที่เคย 👉🏻จองเลย โปรโมชั่นทดลองเพียง 3,990 บาท/ 1 ครั้ง/จำกัด 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น คลินิกเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และความมุ่งมั่นในการดูแลเฉพาะบุคคลอยู่คลินิกประจำ