fbpx

บอกลาริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น ด้วย Micro-needle RF

micro-needle rf ริ้วรอย

ริ้วรอยเล็กๆ และรอยเหี่ยวย่นทำให้คุณรู้สึกประหม่าเกี่ยวกับลักษณะผิวของคุณหรือไม่? เมื่อเราอายุมากขึ้น การผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินตามธรรมชาติจะลดลง ซึ่งนำไปสู่การก่อตัวของเส้นริ้วและรอยเหี่ยวย่น โชคดีที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้านความงามทำให้เรามีวิธีแก้ปัญหาที่เป็นนวัตกรรมเพื่อต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยเหล่านี้ หนึ่งในวิธีแก้ปัญหาดังกล่าว คือ Micro-Needle RF ซึ่งเป็นการรักษาที่ทันสมัยที่ The Connection Clinic ภูเก็ตในบทความนี้ เราจะสำรวจประโยชน์ที่น่าทึ่งของ Micro-Needle RF สำหรับริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น

Micro-needle RF และการรักษาริ้วรอยเล็กๆ และรอยเหี่ยวย่น

ริ้วรอยบนใบหน้าแบ่งได้เป็นสองประเภท คือ ริ้วรอยที่เกิดเมื่อขยับหรือแสดงสีหน้า เรียกว่า Dynamic wrinkle และริ้วรอยอีกประเภทคือริ้วรอยถาวร ถึงแม้ไม่แสดงสีหน้าก็จะเกิดริ้วรอยเหล่านี้ เรียกว่า Static wrinkle

ซึ่งสาเหตุการเกิด Static wrinkle หรือริ้วรอยถาวรนั้นเกิดจากการขยับและแสดงสีหน้า สามารถแก้ไขได้ด้วยโบท็อก และอีกสาเหตุหนึ่ง คือ การสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังจากการโดนแสงแดดและจากอายุที่มากขึ้น สามารถแก้ไขได้ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังด้วย Micro-needle RF

 • Micro-Needle RF คือ อะไร?
  • Micro-Needle RF คือ การรักษาแบบไม่รุกรานที่ผสมผสาน Microneedling และพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) เพื่อให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น เทคโนโลยีนี้ส่งพลังงานวิทยุผ่านเข็มเล็กๆ ไปยังชั้นลึกของผิวหนัง ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน
  • การผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ช่วยปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว ลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นให้เรียบเนียน และส่งเสริมรูปลักษณ์ให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
micro-needle ริ้วรอย

ประโยชน์ของ Micro-Needle RF สำหรับริ้วรอยและร่องลึก

 • ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน การรักษาริ้วรอยถาวรด้วย Micro-Needle RF เป็นทางเลือกที่ไม่ต้องผ่าตัดเพื่อจัดการกับริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นโดยไม่จำเป็นต้องพักฟื้น กระตุ้นการตอบสนองการรักษาตามธรรมชาติของผิว ส่งผลให้ผิวและลักษณะโดยรวมดีขึ้นในระยะยาว
 • การลดริ้วรอยและร่องลึก Micro-Needle RF เจาะจงไปที่เส้นริ้วและรอยเหี่ยวย่น รวมทั้งรอยตีนกา เส้นหน้าผาก และร่องน้ำหมาก โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน การรักษาด้วยวิธีนี้ จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอวบอิ่มขึ้น ลดการปรากฏของริ้วรอยลดอายุได้
 • ปรับปรุงพื้นผิวและโทนสีผิว นอกเหนือจากการลดริ้วรอยเล็กๆ แล้ว Micro-Needle RF ยังช่วยปรับปรุงพื้นผิวและโทนสีผิวโดยรวม สามารถจัดการกับพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ความหยาบกร้าน และความหย่อนคล้อยของผิวเล็กน้อย ทำให้คุณมีผิวที่อ่อนเยาว์และอ่อนเยาว์ขึ้น
 • ไม่ต้องพักฟื้น หน้าแดงเพียง 2-3 วัน ให้คุณกลับมาทำกิจกรรมประจำวันได้ทันทีหลังการรักษา

ทำไมต้องทำ Micro-Needle RF ที่คลินิกเดอะคอนเนคชั่นภูเก็ต

 1. ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ เดอะคอนเนคชั่นคลินิกภูเก็ต มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการรักษาด้วย Micro-needle RF ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเทคโนโลยีปรับพลังงานให้เฉพาะปัญหาแต่ละบุคคล และทุ่มเทให้กับการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
 2. สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย เรารักษามาตรฐานด้านสุขอนามัยที่เข้มงวด เครื่องมือแพทย์มี อย.ไทย และจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายสำหรับการรักษาของคุณ
 3. แนวทางการรักษาเฉพาะบุคคล ที่ The Connection Clinic ภูเก็ตเราเชื่อในวิธีการดูแลผิวเฉพาะบุคคล แพทย์ของเราจะประเมินผิวของคุณ รับฟังข้อกังวลของคุณ และ ปรับแต่งการรักษาด้วย Micro-Needle RF เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณและผลลัพธ์ที่ต้องการ
เดอะคอนเนคชั่นคลินิกภูเก็ต

สรุป

ริ้วรอยเล็กๆ และรอยเหี่ยวย่นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ด้วย Micro-Needle RF ที่ The Connection Clinic ภูเก็ตคุณสามารถมีผิวที่เรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี microneedling และ radiofrequency แก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพและไม่รุกราน ไม่ต้องพักฟื้นเพื่อจัดการกับสัญญาณแห่งวัย