fbpx

Morpheus 8 ทางเลือกใหม่เพื่อกระชับผิวใบหน้า

Morpheus 8 ภูเก็ต

Morpheus 8 เป็นตัวช่วยให้คุณมีผิวกระชับที่ใฝ่ฝัน กรอบหน้าที่ชัดเจนและดูอ่อนเยาว์มากขึ้นหรือไม่? เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวของเราจะสูญเสียความยืดหยุ่นและเริ่มหย่อนคล้อย ทำให้เกิดริ้วรอยเล็กๆ ใบหน้าคล้อยลงตามแรงโน้มถ่วง โชคดีที่ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้านการแพทย์ทำให้เรามีวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพเพื่อจัดการกับข้อกังวลเหล่านี้ หนึ่งในวิธีแก้ปัญหาดังกล่าวคือ Morpheus 8 การรักษาแบบใหม่ที่เดอะคอนเนคชั่นคลินิกภูเก็ต ในบทความนี้ เราจะสำรวจคุณประโยชน์ที่น่าทึ่งของ Morpheus 8 ในการกระชับผิว

สารบัญ

 • Morpheus 8 คือ อะไร?

 • Morpheus 8 ทำงานอย่างไรเพื่อกระชับผิว?

 • ประโยชน์ของ Morpheus 8 สำหรับการยกกระชับผิว

 • สรุป

Morpheus 8 คือ อะไร?

morpheus 8 คือ

Morpheus 8 คือ เทคโนโลยี Micro-Needle RF คือการรักษาแบบไม่รุกรานที่รวมโดยการนำเข็มขนาดเล็กระดับไมโครเมตรรวมกับและพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) เพื่อส่งพลังงานไปได้ตรงชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระชับผิว เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ส่งพลังงานที่ควบคุมได้ลึกถึงชั้นผิว ส่งเสริมการฟื้นฟูผิวจากภายในตามแบบที่ร่างกายสร้างเองโดยธรรมชาติ

Morpheus 8 ทำงานอย่างไรเพื่อกระชับผิว

Morpheus 8 ปล่อยเข็มขนาดเล็กทะลุสู่ชั้นผิวหนัง 1-4 mm ตามชั้นผิวหนังใบหน้าที่ต้องการยกกระชับ โดยส่วนใหญ่จะเน้นลงไปที่ระดับ 4 mm เพื่อยกกระชับชั้น SMAS ส่งพลังงานคลื่นวิทยุทำให้เกิดความร้อนทำลายชั้นคอลลาเจนบางส่วน และให้เกิดการผลิตคอลลาเจนขึ้นมาใหม่นำไปสู่การปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว ความกระชับ และลดริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้า

ประโยชน์ของ Morpheus 8 สำหรับการยกกระชับผิว

 1.  ไม่รุกรานและปลอดภัย
  • Morpheus 8 คือการรักษาแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ให้การกระชับผิวอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง เนื่องจากเข็มมีการหุ้มฉนวน ความร้อนที่ปล่อยออกมาไม่โดนผิวหนังส่วนบน แต่จะโดนเฉพาะที่ปลายเข็มโดยตรง
 2. ปรับปรุงพื้นผิวและความกระชับของผิว
  • ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากคลื่นวิทยุ จะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ตึงกระชับ และดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น การรักษายังช่วยให้รูขุมขนที่ขยายใหญ่ขึ้นเล็กลงได้ และสามารถลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว ให้ผิวของคุณละเอียดขึ้นและสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
 3. การลดริ้วรอยและร่องลึก
  • Morpheus 8 ช่วยให้เส้นริ้วและรอยเหี่ยวย่นดูอ่อนลงและจางลง โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา และร่องแก้ม ด้วยการรักษาเพียงหนึ่งครั้งต่อปี คุณจะได้ใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์และกระชับมากยิ่งขึ้น
 4. พักฟื้นน้อยที่สุด
  • แตกต่างจากการผ่าตัดดึงหน้า Morpheus 8 ไม่ต้องพักฟื้น อาจจะมีรอยแดงหลังจากทำได้ 1-2 วันซึ่งสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

สรุป

Morpheus 8 สำหรับการกระชับผิวเป็นวิธีการรักษาที่ก้าวล้ำที่สามารถช่วยให้คุณมีผิวที่กระชับขึ้นและดูอ่อนเยาว์ขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด และได้ผลลัพธ์ดีกว่า Ulthera, Thermage ที่ The Connection Clinic ภูเก็ตเป็นที่ให้บริการที่เชื่อถือได้สำหรับเทคโนโลยี Morpheus 8 นี้ ให้บริการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และการดูแลส่วนบุคคล บอกลาผิวที่หย่อนคล้อยและต้อนรับใบหน้าที่กระชับมี ความสดใสมีชีวิตชีวาของคุณ เริ่มต้นการเดินทางสู่ผิวที่ตึงกระชับและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วย Morpheus 8